"Vườn treo" bên song cửa - nét duyên không thể thiếu cho ngôi nhà

.
  • 6 phong cách thiết kế nội thất đặc sắc năm 2019
  • Giường thông minh - xu hướng nội thất hiện đại năm 2019
  • Những phong cách thiết kế căn bếp hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Những khung cửa sổ cũ có thể được tận dụng để đóng thành các hộp và dùng màu sơn đậm phết lên để tạo nên sự mới mẻ. Ý tưởng này là sự đan xen giữa nét thẩm mỹ hiện đại và cổ điển.

 

2. Bạn cũng có thể dùng những thanh gỗ nhỏ để đóng chúng lại thành một chiếc hộp, trên đó trồng các loại cây dây leo buông thả xuống dưới rất thích hợp cho khung cửa sổ ở tầng trên.

 

3. Nếu tường nhà bạn được sơn màu trắng hoặc màu kem, sẽ rất thích hợp khi chọn bồn hoa màu trắng và những bông hoa màu hồng. Chúng sẽ tạo cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.

 

4. Phối hợp các loại cây có nhiều màu sắc để khung cửa sổ thêm sinh động và tràn trề sức sống.

 

5. Kết hợp một hộp hoa dạng chậu đúc màu kem cùng với những bông hoa hồng đỏ là một ý tưởng mang đậm dấu ấn cổ điển.

 

6. Nếu tường nhà là gạch hoặc có màu sậm thì một hộp trồng màu trắng với những bông hoa trắng muốt là lựa chọn tối ưu nhất.

 

7. Nếu bạn sống trong khu vực có nhiệt độ thấp, có thể lựa chọn các loại hoa như cẩm tú cầu xen lẫn với các loài cỏ có hoa màu pastel sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, hài hòa.

 

8. Chỉ đơn giản là những nhánh củi xếp kín lại với nhau nhưng chúng tạo nên một diện mạo hết sức phong cách và mộc mạc.

 

9. Khung cửa sổ trắng nhưng không hề đơn điệu bởi những khóm hoa lòa xòa trên khung cửa tạo cảm giác đơn sơ, bụi bặm nhưng tràn đầy sự hạnh phúc đầm ấm.

 

10. Nếu bạn đã chán với các loại cây cỏ thì bạn hoàn toàn có thể biến tấu với vài khóm xà lách, cải bắp bông hồng hay những quả mọng xinh xắn như thế này.

 

Huỳnh Dũng – (theo Digsdigs)

Tags: hộp hoa cửa sổ trang trí nhà vườn sân vườn giậu hoa bồn hoa
Nguồn: phunuonline.com.vn