Bất động sản phía Tây Hà Nội thu hút nhờ hạ tầng

.

Trung bình mỗi năm có hơn 81.000 hộ gia đình mới có nhu cầu nhà ở tại Hà Nội. Con số mới được công ty tư vấn bất động sản Savills Việt Nam công bố cho thấy tiềm năng của thị trường bất động sản dịp cuối năm. Đặc biệt, những khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ tiếp tục thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Trung tâm Thành phố Hà Nội ngày càng nhộn nhịp, đông đúc nên những khu vực ngay sát nội thành nhưng có đầy đủ tiện ích đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Theo số liệu của CBRE, 50% nguồn cung văn phòng Hà Nội tập trung ở phía Tây. Ngoài ra, lợi nhuận về cho thuê nhà ở phía Tây cũng đang cao nhất với con số là 5,7%, so với mức trung bình của Hà Nội là 5%.

Bất động sản phía Tây Hà Nội “nóng” dịp cuối năm Bất động sản phía Tây Hà Nội “nóng” dịp cuối năm

VTV.vn - Dịp cuối năm, bất động sản phía Tây Hà Nội đang rục rịch nóng trở lại.

Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 sẽ ổn định và thực chất hơn Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 sẽ ổn định và thực chất hơn

VTV.vn - Thị trường BĐS năm 2019 sẽ ổn định, có sự thanh lọc cũng như sự đổi mới linh hoạt và đa dạng để phù hợp với sự phát triển ngày càng hội nhập của nền kinh tế.

Căn hộ nhỏ - Xu hướng bất động sản năm 2019 Căn hộ nhỏ - Xu hướng bất động sản năm 2019

VTV.vn - Năm 2019, căn hộ nhỏ sẽ là xu hướng của cuộc "săn đua" bất động sản, đây là thông tin do Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đưa ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn